Đăng ký || Đăng nhập

 Đang thực hiện

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO

Trụ sở chínhSố 01, Quốc Tử Giám, P. Văn Chương, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội       

                                       Cơ sở 2 : Số 01 Quang Trung, Q.Hà Đông, TP. Hà Nội

ĐT: (04)3.7321283; Fax: (04)3.7321283

*
*         *

      Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo là đơn vị của Sở GTVT Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 3227/QĐ-UBND ngày 29/6/2009 của UBND Thành phố Hà Nội.
      Chức năng, nhiệm vụ chính của Trung tâm:
      - Tổ chức đào tạo lái xe cơ giới đường bộ;
      - Đào tạo, cấp chứng chỉ tin học ngoại ngữ;
      - Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ về chuyên ngành giao thông vận tải;
     - Đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ, tay nghề cho cán bộ, công nhân kỹ thuật và các ngành nghề trong lĩnh vực giao thông đô thị;
      - Cấp chứng chỉ đào tạo, chứng nhận bậc thợ hoặc chuyên ngành đào tạo theo quy chế hiện hành;
      - Tổ chức nghiên cứu, ứng dụng các đề tài nghiên cứu khoa học về chuyên ngành giao thông vận tải;
      Trung tâm liên tục tổ chức các khóa đào tạo sát hạch lái xe mô tô hạng A1với tỷ lệ đỗ cao ( đạt 90 – 98%); Trung tâm cũng là đơn vị duy nhất được Thành phố giao phối hợp với Thành đoàn Hà Nội hàng năm tổ chức các Hội thi lái xe mô tô giỏi – an toàn cho sinh viên, đoàn viên thanh niên.
      Ngoài ra, đơn vị cũng đã tổ chức nhiều các hoạt động và các lớp tập huấn bồi dưỡng tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT; các lớp đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn của ngành giao thông vận tải.
      Hiện nay, để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh trong việc đăng ký làm thủ tục thi cấp giấy phép lái xe, Trung tâm triển khai việc đăng ký hồ sơ qua website của đơn vị. Mỗi thí sinh  khi đăng ký làm thủ tục hồ sơ trực tiếp qua mạng sẽ được đảm bảo về các thông tin đăng ký và được tạo mọi điều kiện thuận lợi trong việc lựa chọn thời gian học, thời gian thi.
      Trung tâm có hai cơ sở với hệ thống phòng làm việc, phòng học được trang bị đầy đủ và tiện nghi đáp ứng đúng tiêu chuẩn của một môi trường sư phạm, đảm bảo sự hài lòng cho các học viên khi đến đây học tập. Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo đủ có tư cách pháp nhân, có con dấu và có tài khoản riêng tại kho bạc Nhà nước.

                   Trung tâm chúng tôi rất mong được phục vụ các bạn!

Đăng ký hồ sơ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiến0906.242.069
Office043.733.4681

Sơ đồ đường đi

Liên kết website