Đang thực hiện

Tin tức

      Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên – Phòng KTDV, đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Description: 1 
Đ/c Nguyễn Thị Bích Liên đọc lời tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng
và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và Quốc kỳ

       Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của các đồng chí trong cấp ủy cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công các đồng chí đảng viên tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ đảng viên dự bị Nguyễn Thị Bích Liên trong thời gian thử thách 12 tháng.

 Description: 2
Đồng chí Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp

      Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Bí thư Nguyễn Thị Thanh đã có bài phát biểu dặn dò đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên nói riêng và các đồng chí đảng viên nói chung về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.

 Description: 3
Đ/c Nguyễn Thị Thanh – Bí thư chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới
 
Chụp hình lưu niệm cuối buổi lễ

TH: TT

Bình luận bằng facebook